Đường dây nóng

  • Tư vấn kiến trúc
    Mr. Thành 0908 31 02 03
  • Tư vấn nội thất
    Ms.Hương 0979 79 49 33

Hỗ trợ trực tuyến

CHAT with us
on Skype & Yahoo

Showroom online

Thống kê truy cập

  • Lượt ghé thăm: 6448
  • Lượt truy cập: 8094
  • Đang xem: 3 (3 guest)
Chọn hướng treo tranh theo phong thuỷ hotnews
10/03/2014, 03:39:41 PM
Từ xưa đến nay vẫn có quan niệm treo tranh theo phong thủy trong nhà làm cho vượng khí, gia đình đầm ấm, yên vui, cuộc sống đủ đầy, sung túc....

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦KIẾN TẠO KHÔNG GIAN PHIÊN BẢN MỚI♦♦♦

 

Từ xưa đến nay vẫn có quan niệm treo tranh theo phong thủy trong nhà làm cho vượng khí, gia đình đầm ấm, yên vui, cuộc sống đủ đầy, sung túc. Vì vậy khi treo tranh người ta thường rất chú ý. Nếu bạn đã có hoặc đang có ý định treo tranh trong nhà thì hãy tham khảo một số lưu ý sau để đúng phong thủy nhé.

 

- Hướng chính Đông và Đông-Nam, theo ngũ hành thuộc Mộc, có thể treo tranh sông nước vì theo mối tương quan của ngũ hành thì Thủy sẽ hỗ trợ Mộc. Tuy nhiên, tránh treo tranh thác nước (Thủy quá vượng) sẽ làm hại Mộc.

 

 

 

 

- Hướng chính Nam, theo ngũ hành thuộc Hỏa, thích hợp treo tranh núi cao, rừng rậm. Mộc có thể sinh Hỏa khiến cho gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

 

 

 

- Hướng Đông-bắc và Tây-nam, theo ngũ hành thuộc Thổ, là phương vị Tài tinh tốt nhất, nên treo 1 bức tranh vẽ 8 con ngựa, còn gọi là bức “Bát mã đồ”. Vì ngựa theo ngũ hành thuộc Hỏa, Hỏa sinh Thổ, rất có lợi cho tài vận của gia chủ.

 

 

 

-  Hướng chính Bắc, theo ngũ hành thuộc Thủy, nên treo tranh 9 con cá còn gọi là bức “Cửu ngư đồ”, có lợi cho tài vận của gia chủ.

 

 

 

- Hướng Tây-bắc và hướng chính Tây, theo ngũ hành thuộc Kim, có thể treo tranh Vạn Lý Trường Thành khung vàng khiến tài vận, sự nghiệp thành công và phát triển vững vàng.

 

 

(Nguồn Tạp chí Nhà Đẹp)

 

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦KIẾN TẠO KHÔNG GIAN PHIÊN BẢN MỚI♦♦♦