Đường dây nóng

  • Tư vấn kiến trúc
    Mr. Thành 0908 31 02 03
  • Tư vấn nội thất
    Ms.Hương 0979 79 49 33

Hỗ trợ trực tuyến

CHAT with us
on Skype & Yahoo

Showroom online

Thống kê truy cập

  • Lượt ghé thăm: 6442
  • Lượt truy cập: 8088
  • Đang xem: 3 (3 guest)
Quy trình sản xuất trang thiết bị nội thất do công ty KTKG thực hiện hotnews
21/08/2013, 09:53:42 AM
Với diện tích nhà xưởng hơn 2000m2 và đội ngũ thợ ổn định, chuyên sâu và đặc biệt rất tâm huyết với nghề nghiệp cùng với hệ thống sản xuất đồ gỗ...

   Là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Nội ngoại thất, thi công xây dựng. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia tư vấn, thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian hoạt động, đễ đáp ứng  nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn. Công ty chúng tôi đã thành lập thêm xưởng sắt, xưởng mộc để có thể tạo các sản phẩm riêng biệt của công ty đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao do các KTS công ty đã thiết kế cho khách hàng.

 

 

   Với trên 5 năm hoạt động, mỗi công trình dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những thiết bị nội thất với giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song và luôn đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt trong quá trình làm việc.

 

 

   Công ty Chúng Tôi là nơi tập trung lực lượng nhiều chuyên nghành trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật.họa sỹ nội thất … trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

 

   Công ty chuyên sản xuất, thiết kế nội thất làm từ gỗ Tự Nhiên và Nhân tạo các loại như : Gụ, Chắc, Dâu, Xoan Đào, Mít, Hương, Thông, Sồi, Tần bì, Veernia, Tech, Ván công nghiệp MDF, Melamine, Laminate v v…

 

        

            Cầu thang được dùng gỗ sồi làm nguyên liệu                  Cầu thang được dùng gỗ căm xe làm nguyên liệu

 

          

              Cửa phòng dùng gỗ sồi làm nguyên liệu

 

   Các sản phẩm gồm bàn ghế, tủ bếp , tủ áo, kệ TiVi, khuôn cửa, vách ngăn, cầu thang, trần nhà, sàn nhà vv…

 

 

   Với diện tích nhà xưởng hơn 2000m2 và đội ngũ thợ ổn định, chuyên sâu và đặc biệt rất tâm huyết với nghề nghiệp cùng với hệ thống sản xuất đồ gỗ với quy mô lớn có thể giúp giảm giá thành cho khách hàng mà vẫn có thể chế tạo các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng giúp trang điểm thêm cho ngôi nhà.

 

 

   Với các trang thiết bị hiện đại, công ty có thể chế tạo ra các sản phẩm độc đáo, công năng đa dụng đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất.

 

Máy cưa bàn trượt 2 lưỡi tải nặng:

Máy cưa được dùng trong việc cưa cắt các mảng gỗ tự nhiên và gỗ nhân tạo một cách nhanh chóng và không mắc lỗi kỹ thuật

 

Trong quá trình sản xuất thì toàn bộ mạc gỗ đều được máy hút tự động vào thùng

 

Máy phay router đa dụng:

 

 

Máy phay CNC:

Máy Phay CNC 1 Đầu Dao Thay Dao Tự Động

 

Chuyên tạo ra các sản phẩm điêu khắc trên gỗ như:

Với máy CNC, công ty đã tạo ra được các sản phẩm gỗ nghệ thuật giúp tăng thêm phong cách cho ngôi nhà.

 

Máy dán cạnh tự động - dán, phay cạnh, trục chổi lau keo

 

   Máy dán cạnh rất linh hoạt trong một ứng dụng rộng lớn. Công nghệ cải tiến, các bộ phận máy cứng chắc gắn trong một kết cấu vũng chải bảo đảm cho ra sản phẩm với chất lượng tốt nhất trong những điều kiện làm việc khác nhau.

 

Máy Khoan Nằm 6 mũi đa năng

 

QUY TRÌNH SƠN GỖ:

 

 

   Phòng sơn gỗ kết hợp với hệ thống hút bụi sơn giúp sản phẩm gỗ sơn được đẹp hơn. Sau khi đã sơn xong thì sẽ được chuyển sang phòng sấy giúp cho sơn được bám chặt vào gỗ. Công đoạn tiếp diễn đến khi nào sản phẩm đạt chất lượng thì sẽ chuyển sang khâu kiểm tra trước khi đem đi lắp đặt tại công trình.

 

Phòng sấy gỗ đã sơn

 

 

Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng tại mỗi công đoạn để đảm bảo chất lượng khi lắp đặt

 

   Sau các công đoạn sản xuất thì các sản phẩm sẽ được đội ngũ thợ đem đến tận công trình và lắp đặt vào vị trí đã thiết kế.

 

   Ngoài sản xuất cho các công trình do công ty Kiến Tạo Không Gian đảm nhiệm. Xưởng còn nhận sản xuất các trang thiết bị nội thất cho tất cả khách hàng có nhu cầu như đơn đặt hàng từ showroom, cửa hàng với giá thành xuất xưởng, chất lượng thẩm mỹ cao.