Đường dây nóng

  • Tư vấn kiến trúc
    Mr. Thành 0908 31 02 03
  • Tư vấn nội thất
    Ms.Hương 0979 79 49 33

Hỗ trợ trực tuyến

CHAT with us
on Skype & Yahoo

Showroom online

Thống kê truy cập

  • Lượt ghé thăm: 6559
  • Lượt truy cập: 8223
  • Đang xem: 3 (3 guest)

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng Kiến Tạo Không Gian

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng Kiến Tạo Không Gian được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư lành nghề giầu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết gồm các Ths.KTS, kỹ sư, cộng tác viên đã từng làm việc trong các công ty kiến trúc Việt Nam, công ty liên doanh, công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam.

 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những thiết kế đột phá, tiên phong trên cơ sở phù hợp văn hóa, khí hậu mỗi vùng - miền. Với quan điểm không có công trình lớn hay nhỏ mà chỉ có công trình sáng tạo hay không mà thôi.

 

Mỗi công trình của quý khách là tâm huyết, công sức, kỳ vọng của bạn bè và gia đình, vì vậy phương châm hoạt động của chúng tôi là : Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều bình đẳng và công trình của họ xứng đáng được chăm chút như nhau, với tiêu chí tạo ra không gian sống, giải trí, làm việc thoải mái, sang trọng, tiện nghi,..

 

 

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên, Công ty đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc. Rất nhiều dự án lớn, yêu cầu cao về chất lượng thiết kế đã được khách hàng tin tưởng giao cho Công ty tư vấn thiết kế.